SMART NEWS

รัฐบาลทหารเมียนมาจ่อนำเข้าน้ำมันจากรัสเซีย 18 ส.ค. 65 15:08 น.

ข่าวประชาสัมพันธ์

น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ - ผลิตภัณฑ์ nutrik ( นิวทริกซ์ ) -

views

เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ :

- กลุ่มผู้รักษาสุขภาพ เด็กที่ต้องการเสริมภูมิต้านทานโรค

- ผู้ป่วยโรคมะเร็ง หรือผู้ป่วยที่อยู่ในระยะฟื้นฟูจากการให้คีโม เเละ ผู้ที่มีความเสี่ยงที่จะป่วยเป็นโรคมะเร็ง

- ผู้ที่มีอาการป่วยโรคความดัน หัวใจ เเละไขมันในเส้นเลือดค่าตับสูง

- ผู้ที่มีสภาวะความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เช่น ผู้ป่วยเบาหวาน , ผู้ป่วยไทรอยด์

- ผู้ป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกัน เช่น โรคภูมิเเพ้ ,โรคสะเก็ดเงิน ,โรคเอดส์

- ผู้ที่มีปัญหาด้านการนอนหลับ เครียด พักผ่อนน้อย

คุณค่าดีๆ จากราชินีเเห่งผลไม้ที่มี 8 ส่วนประกอบสำคัญซุปเปอร์ฟรุต ในขวดเดียว

               DpKfvt.jpg

มังคุด (Mangosteen)
- ราชินีแห่งผลไม้ที่มีแซนโทน (Xanthones) ตามธรรมชาติในปริมาณที่มากที่สุดในโลก มีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบ ลดความดันโลหิต ช่วยต่อต้านการเกิดโรคมะเร็ง และอาการแพ้ต่างๆ

ทับทิมเปอร์เซีย (Pomegranate)
- มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงมาก และมีประโยชน์ต่อผิวในเรื่องการช่วยต้านริ้วรอย มีวิตามินซีสูงมาก ลดภาวะการณ์สะสมไขมันในผนังหลอดเลือด ลดภาวะการแข็งตัวของเลือดจากไขมันในเลือดสูง บรรเทาโรคหัวใจและโรคความดันโลหิตสูง ช่วยระบบไหลเวียนโลหิต

อาซาอิเบอร์รี่ (Acai Berry)
- อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุและกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด เช่น โอเมก้า 6 และ 9 มีกรดอะมิโน สารเบต้าแคโรทีน เส้นใยอาหารในปริมาณสูง มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมระดับคอเรสเตอรอล และช่วยในการควบคุมน้ำหนัก

น้ำมะพร้าว (Coconut Water)
- ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีฮอร์โมนเอสโตรเจน ช่วยสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นกระชับ และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในน้ำมะพร้าวยังมีอิเล็กโทรไลต์จากธรรมชาติที่สูงมาก ช่วยนำพาสารอาหารเข้าสู่เซลล์ได้ดีขึ้น

ซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn)
- เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์และความงามในยุโรปและอเมริกา มีวิตามิน E สูง และอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและผิวพรรณนับไม่ถ้วน ควบคุมระดับคอเรสเตอรอลในเส้นเลือด ปกป้องไม่ให้เซลล์สมองทำงานหนัก ป้องกันภาวะโรคหัวใจล้มเหลว ช่วยพัฒนาสมองในเด็กและป้องกันอาการกล้ามเนื้อฝ่อและลีบ ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย

โกจิเบอร์รี่ (Goji Berry)
- ผลไม้ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในยาอายุวัฒนะ ของจีนมาแต่โบราณ ประกอบด้วยกรดอะมิโน 19 ชนิด มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 500 เท่า ช่วยบำรุงสายตา เสริมระบบภูมิต้านทาน เพิ่มเม็ดเลือดขาว ลดไขมันในเลือด ตับ ไต ลดปริมาณน้ำตาลในเลือด และช่วยควบคุมความดันโลหิต

อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola)
- อุดมไปด้วยวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิด ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ป้องกันเซลล์ไม่ให้เสื่อมตัวเร็ว ลดการติดเชื้อหวัดและลดอาการภูมิแพ้ ช่วยต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวหนัง ลดรอยเหี่ยวย่นหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสได้ต่อเนื่องยาวนาน อีกทั้งยังช่วยป้องกันโรคมะเร็ง เบาหวาน หัวใจ และลดภาวะซึมเศร้า

แอปเปิ้ล (Apple)
- สารต้านอนุมูลอิสระในแอปเปิ้ลช่วยให้ผิวเต่งตึง ดูสดใส ลดอัตราการเกิดโรคมะเร็งและโรคหัวใจ นอกจากนี้การรับประทานแอปเปิ้ลยังช่วยให้ร่างกายได้รับไฟเบอร์ที่ดีต่อระบบขับถ่าย ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ลดคอเลสเตอรอล ควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด บำรุงสุขภาพผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และป้องกันเลือดออกตามไรฟัน

สารแซนโทนดีขนาดไหน


ถ้าปวดหัวบ่อยๆ สามารถดื่มได้มั้ย
ตัวอย่างผู้ใช้สินค้า
** สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ **
Call Center : 061-465-6625 ( สอบถามปรึกษาเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ เเละ สุขภาพ )
Line Official : Nutrik คลิก


AP1peq.jpg

เว็บไซต์ : www.nutrikstore.comDv9vja.jpg

TW-headbar