SMART NEWS

เกาหลีใต้เผยแผนฉีดวัคซีนโควิดให้ประชาชนวัย 18-49 ปี 30 ก.ค. 64 16:07 น.

กิจกรรม

3 ครีมซองรักษาฝ้า ราคาประหยัด!

views

cG8u0I.jpg

สำหรับใครที่มีปัญหาฝ้า กระ แต่ว่ามีงบที่จำกัดจะใช้ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ก็แพงเกินไปลองมาดูครีมซองที่มีประสิทธิภาพในการ รักษาฝ้า และหาซื้อได้ง่ายหรือจะใช้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยยามฉุกเฉินเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้วต้องเผชิญกับแสงแดด ซึ่งที่สำคัญครีมแบบซองราคาไม่แพงแต่ยังเต็มไปด้วยประสิทธิภาพเหมาะสำหรับสาวๆ ที่งบไม่เยอะ แต่ยังอยากได้ผลลัพธ์ที่ดีแต่จะมีครีมตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย !

cG8YPe.png
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.namiwink.com

1. Nami I'm Fresh Bright & White Serum สำหรับครีมซองตัวแรกที่นำเสนอ ก็คือเซรั่มเนื้อน้ำนมมัลเบอร์รี่ มีส่วนผสมของหัวไชเท้าเกาหลีสกัดเข้มข้นจาก Nami ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 วิตามินอี และกลูต้าไธโอน แก้ปัญหาผิวทั้ง 5 ประการ ได้แก่ รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำรอยดำจากสิว ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื้อบางเบาซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วเป็นทางเลือกที่ครบจบในซองเดียวสำหรับผิวที่อยากเน้นความกระจ่างใส

cG8QU9.png
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.julaherbshop.com

2. Longan Melasma Serum ครีมซองตัวถัดมาก็คือ Jula’s Herb มีสารสกัดจากลำไยที่จะช่วยในการรักษาฝ้าเพราะในลำไยมี Gallic Acid และ Ellagic Acid สารที่ต้านอนุมูลอิสระสามารถช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ให้ค่อยๆ จางลง นอกจากสารสกัดจากลำไยยังมีสารสกัดจากมะเฟืองที่เต็มไปด้วยวิตามินซี คอยปรับผิวให้ ขาวกระจ่างใสแต่ไม่กัดและทำให้ผิวบางลง

cG8Ecf.png
ขอบคุณรูปภาพจาก : thebeautrium.com

3. Extra White Serum SPF30 PA+++ อีกหนึ่งสารสกัดที่ช่วยในการรักษาฝ้าก็คือสารสกัดมะเขือม่วงจาก Nivea ที่ถึงจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายแต่ผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ เพราะเนื้อเซรั่มบางเบาซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียและจุดด่างดำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอบสิวจากสิว ฝ้า หรือกระ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
นอกจากนั้นยังมีสารให้ความชุ่มชื่นกับผิว ผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี ที่สำคัญมีกันแดด SPF 30 PA+++ ที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดอีกด้วยเหมาะกับใช้เป็นเดย์ครีมเพื่อช่วยกันแดดอีกทางหนึ่ง ใครที่กำลังตามหาครีมรักษาฝ้าราคาน่ารัก ครีมซองทั้ง 3 ตัวถือว่ามีสารสกัดที่โดดเด่นแต่ละอย่างที่เข้ามาช่วยเรื่องฝ้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน
ดังนั้นถ้าสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสีผิว ลองไปหามาลองใช้กันดูเพราะนอกจากจะราคาไม่แพงแล้ว ยังหาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปแบ่งใช้ได้หลายครั้งโดยไม่ต้องเปิดครีมทิ้งไว้ทำให้เก็บคุณค่าของตัวครีมไว้เต็มที่และยังพกพาสะดวกอีกด้วย ช่วยให้สาวๆ สามารถดูแลผิวได้อย่างสม่ำเสมอแค่นี้ผิวใสก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม.

TW-headbar