SMART NEWS

จีนห้ามประชาชนเที่ยวนอกประเทศสกัดโควิด 22 ต.ค. 63 16:10 น.

กิจกรรม

บางจากรีเทลปรับทัพ เดินหน้าออนไลน์เต็มกำลังพร้อมบริการจัดส่งสินค้าสพาร์และเครื่องดื่มอินทนิล ผ่านเครือข่ายพันธมิตร Grab Get Lineman

views

ร้านสพาร์และอินทนิล เปิดให้บริการจัดส่งสินค้ากว่า 200 สาขาทั่วประเทศ รองรับนโยบาย Social Distancing ‘คุณอยู่บ้านเพื่อชาติเรามีบริการส่งถึงบ้านเพื่อคุณ’พร้อมนำเสนอรายการส่งเสริมการขายตลอดช่วง Work From Home

     นายวิบูลย์ วงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางจาก รีเทล จำกัดเปิดเผยว่า แม้วิกฤตโควิด-19 อาจส่งผลกระทบกับหลายภาคส่วนแต่ธุรกิจหนึ่งที่ได้รับความนิยมแบบก้าวกระโดดในเวลานี้ คือธุรกิจรับส่งสินค้าและอาหาร ซึ่งบางจากรีเทลในฐานะผู้บริหารธุรกิจค้าปลีกในกลุ่มบางจากได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการนำเสนอสินค้าและบริการผ่านช่องทางดังกล่าวโดยที่ผ่านมา ทั้งร้านสพาร์และอินทนิลได้เปิดให้บริการในเครือข่ายพันธมิตรทั้ง Grab Get Lineman โดยเฉพาะGetFood ซึ่งเป็นน้องใหม่ในกลุ่ม
ผู้ให้บริการ ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 1 ปี ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาโดยร้านอินทนิลได้รับเลือกให้เป็น Best Coffeeในการประกวดและตัดสินรางวัลร้านกาแฟยอดนิยมจากงาน Get Awards2019 ซึ่งต้องถือโอกาสขอบคุณลูกค้าทุกท่านอีกครั้ง มา ณ โอกาสนี้ และเราสัญญาว่าจะส่งมอบสินค้าคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดจากเราสู่มือลูกค้ารวมถึงพัฒนาสินค้า บริการ และรายการส่งเสริมการขายต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนร้านอินทนิลด้วยดีตลอดมา

     เริ่มตั้งแต่ 1-30 เมษายนนี้ อินทนิลมีเซตอาหารเช้าราคาพิเศษเมื่อซื้อเอสเพรสโซ่เย็น 2 แก้ว พร้อมขนมจีบ
สุรพล มัฟฟิน หรือ บราวนี่รับฟรี ขนมจีบสุรพล มัฟฟิน หรือ บราวนี่ อีก 1 ชิ้นทันที หรือเมนูชายอดนิยมอย่างกลุ่มชาไทยและชาเขียว ราคาพิเศษ 3 แก้ว จาก 120 บาท เหลือเพียง 90 บาท ตั้งแต่1-19 เมษายน ต่อด้วย เอสเพรสโซ่เย็น 1 แถม 1 ในวันที่ 20-26 เมษายนทางแอพพลิเคชั่น GetFood รวมถึง ชาไทยชาเขียว ราคาพิเศษ 3 แก้ว 90 บาท ตั้งแต่ 20 เมษายน – 4 พฤษภาคม และโปรโมชั่นพิเศษจากแอพพลิเคชั่น GrabFood ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

     นอกเหนือจาก Grab Get Lineman แล้วปัจจุบันร้านสพาร์ยังเปิดให้บริการ SPAR Deliveryด้วยรูปแบบการจัดส่งจากสาขาถึงบ้านคุณ ทั้งสินค้าพร้อมทานสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวัน และสินค้าราคาประหยัดทางหมายเลขโทรศัพท์ 096 753 0049 ตั้งแต่เวลา 08:00-20:00 น.โดยการคิดค่าบริการตามระยะทางผ่านเครือข่ายของ Lalamove พิเศษสำหรับเดือนเมษายน-พฤษภาคมนี้ สพาร์มีบริการจัดส่งฟรี สำหรับการสั่งสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป และรับฟรี ชามะนาวอินทนิล มูลค่า 45 บาท เมื่อสั่งสินค้าครบ 250 บาท อีกด้วย
(รายละเอียดเพิ่มเติม www.sparthailand.com )

     โดยในเดือนเมษายนนี้ SPAR มีโครงการเปิดตัว Website e-Commerce เพื่อการสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งภายใต้ชื่อ www.sparthailand.com พร้อมรับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือขนาด 50 มล. ฟรี เมื่อสั่งสินค้าตั้งแต่ 400 บาทขึ้นไป และล่าสุดกับ SPAR และ
Inthanin Application ที่พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทาง Apple Store และ Google Play ด้วยบริการ Click & Collect สำหรับสั่งซื้อและรับสินค้าด้วยตัวเอง ที่สาขา หรือเลือกรับบริการจัดส่งผ่านแอพลิเคชั่นได้ในเดือนพฤษภาคมนี้

ปัจจุบัน ร้านสพาร์ และร้านอินทนิล อยู่ภายใต้การบริหารของ บริษัทบางจาก รีเทล จำกัด

     * ร้านสพาร์ ค้าปลีกสัญชาติเนเธอแลนด์ มีสาขาในกว่า 50ประเทศทั่วโลก โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่ 44เปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทย ปี 2559 และปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศรวม44 สาขา

     * ร้านอินทนิล เปิดให้บริการสาขาแรกในปี 2549ปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทย 600 สาขาและสาขาในต่างประเทศอีก 8 สาขา เติบโต 33% ในปี 2562รายได้รวม 1,000 ล้านบาท และคาดว่าจะขยายสู่ 1,000 สาขา ในปี 2564

TW-headbar