SMART NEWS

ไต้ฝุ่นโมลาเบขึ้นฝั่งตอนกลางเวียดนามแล้ว 28 ต.ค. 63 23:10 น.

กิจกรรม

รีวิว 4 โฟมล้างหน้าแบบวิปโฟมตัวท็อป ฟองเยอะ ล้างได้สะอาดสุด

views

i0UNxl.jpg

โฟมล้างหน้านับเป็นไอเท็มสำคัญที่จะทำให้สาวๆ มีผิวที่หน้าสะอาดกระจ่างใส แถมยังมีหลายประเภทให้เราเลือกใช้กันอย่างจุใจ สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปได้อย่างไม่มีเบื่อ โดยเฉพาะโฟมล้างหน้าแบบวิปโฟม ที่มีฟองครีมฟูๆ นุ่มๆ แค่เห็นเราก็รู้สึกได้ว่าน่าใช้ อ่อนโยนต่อผิวแล้ว วันนี้เราเลยจะมารีวิววิปโฟม 4 แบรนด์ดังให้เพื่อนๆ ดูกันว่าตัวไหนเป็นยังไง


1. Bifesta Foaming Whip Sebum

7a634dcfa915b4581360c5d87151c798.jpg
                              ขอบคุณรูปจาก www.Bifesta.jp

ประเดิมวิป โฟมล้างหน้าตัวแรกกันด้วย Bifesta Foaming Whip Sebum จากบีเฟสต้าที่มีนวัตกรรม CO2 ทำให้ตัววิปโฟมมีความหนาและแน่น ประหยัดเวลาในการตีโฟมได้มากกว่าการตีด้วยมือ ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบล้างหน้าแบบมีฟองเยอะๆ จะต้องถูกใจแน่ๆ แถมเนื้อโฟมยังละเอียด สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าของเราได้อย่างfu ไม่เหลือความรู้สึกลื่นๆ มันๆ ไว้บนผิว มีหลายสูตรหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เป็นวิปโฟมแบรนด์ญี่ปุ่นที่ทำได้ดีทีเดียว

2. SENKA Perfect Whip
c63c0e7d19b9b4db5123519f19aedca8.jpg
                                             ขอบคุณรูปจาก www.watsons.co.th

SENKA Perfect Whip เป็นอีกหนึ่ง โฟมล้างหน้าสุดฮิต ด้วยส่วนผสมของ Sebum Absorption Censor ที่ช่วยกำจัดความมัน ตัวการที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ดรอป หมองคล้ำ ไม่สดใสระหว่างวันนั่นเอง แถมยังทำให้ใบหน้าของเราสว่างกระจ่างใสขึ้นได้ด้วยนะ เนื้อสัมผัสของ SENKA Perfect Whip นั้นอาจจะหนืดๆ เหนียวๆ สักนิด แต่เมื่อเราเอามาผสมกับน้ำสะอาดแล้วถู เนื้อโฟมก็จะค่อยๆ ฟูขึ้น แต่อาจจะต้องใช้แรงถูมากหน่อยเพราะฟองหนาๆ จะขึ้นยาก แต่ถ้าถามถึงความสะอาดหลังใช้ต้องบอกว่าทำหน้าที่ได้ดีทีเดียว

3. L’Oreal White Perfect Extraordinary Whip
854b63438470ab5d4c3ac08978d4f961.jpg
                 ขอบคุณรูปจาก www.loreal-paris.co.th

หากสาวๆ คนไหนกำลังมองหา โฟมล้างหน้า แบบวิปโฟม ราคาเบาๆ L’Oreal White Perfect Extraordinary Whip ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเพราะราคาไม่สูง ถึงแม้ว่าเนื้อฟองโฟมของ L’Oreal White Perfect Extraordinary Whip นั้นจะตีให้ขึ้นฟูค่อนข้างยากและไม่หนานุ่มเท่ากับวิปโฟมยี่ห้ออื่นๆ แต่เรื่องของการทำความสะอาดโฟมล้างหน้าตัวนี้ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว ด้วยตัวเนื้อโฟมที่มีอนุภาคเล็ก ทำให้สามารถซอกซอนเข้าไปถึงร่องลึกในรูขุมขน กำจัดสิ่งตกค้างออกมาได้อย่างหมดจด ผิวหน้าของเราจะรู้สึกสดชื่น เบาสบายผิว แถมยังไม่ทิ้งความรู้สึกลื่นๆ มันๆ ติดผิวเอาไว้ให้เราจุกจิกกวนใจเลย

4. NIVEA Pearl White Caring Whip Foam

cd7f7ef122542ec0eadd5259841675c3.png
            ขอบคุณรูปจากขอบคุณรูปจาก www.nivea.co.th

NIVEA Pearl White Caring Whip Foam คือ โฟมล้างหน้าของนีเวียที่ทำให้รู้สึกเซอร์ไพรส์มากว่านีเวียทำวิปโฟมได้ดีขนาดนี้ อย่างแรกเลยคือตัวเนื้อโฟมส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์และไข่มุก ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและขาวใสได้ เมื่อบีบเนื้อโฟมออกมาตอนแรกก็จะดูคล้าย โฟมล้างหน้าทั่วไป แต่เมื่อนำไปผสมกับน้ำเพียงเล็กน้อยแล้วถูบนฝ่ามือเบาๆ เท่านั้น ตัวเนื้อโฟมจะฟูขึ้นมาเยอะมาก เวลาล้างรู้สึกนุ่มกับผิวหน้ามาก ล้างออกง่าย รู้สึกสะอาดหมดจด และที่ปลื้มมากก็คือไม่มีแอลกอฮอล์ผสมดังนั้นสาวๆ ทุกคนสามารถใช้ได้ ปลอดภัยต่อผิวแน่นอน

นี่เป็นเพียงวิปโฟม 4 ตัวที่เราหยิบยกเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน ใครชอบแบบไหนก็ตัดสินใจไปซื้อเลย ทุกแบรนด์สามารถหาซื้อได้ง่ายจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป.TW-headbar