SMART NEWS

พาณิชย์ เคลียร์ ผลประโยชน์ หลังไทยร่วม”ซีพีทีพีพี” 21 ก.พ. 63 17:02 น.

กิจกรรม

ปรับมุมมองของแผนธุรกิจแอมเวย์ที่ไม่ใช่การขายตรงอย่างที่คิด

views

ZpgiyW.jpg

     “แอมเวย์ (Amway)” บริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปีด้วยสินค้าและอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆที่มีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพกับราคาที่เหมาะสมเข้าถึงคนได้ทุกกลุ่มทำให้แบรนด์สินค้าภายใต้แอมเวย์กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นซึ่งหากพูดถึงแอมเวย์แล้วนอกจากสินค้าคุณภาพราคาสบายกระเป๋าเชื่อได้เลยว่าหลายคนคงคิดถึงคำว่าขายตรงที่สร้างประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีให้กับใครหลายคนมาค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่าหากได้ยินคำนี้เป็นอันว่าต้องเดินหนีสำหรับวันนี้เราจะพาคุณไปดูอีกมุมมองหนึ่งของ แผนธุรกิจแอมเวย์ ที่ไม่ใช่การขายตรงอย่างที่คิดมา หากพร้อมแล้วมาดูกันเลยว่าแผนธุรกิจแอมเวย์ที่ว่าแท้จริงคืออะไร

เพิ่มช่องทางในการหารายได้พร้อมกับได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

     เมื่อสมัครเป็นสมาชิกกับทางแอมเวย์ไม่ได้หมายความว่าคุณคือนักขายที่ต้องทำหน้าขายอย่างเดียวถึงจะได้กำไรเพียงแค่ซื้อผลิตภัณฑ์จะได้รับราคาพิเศษของสมาชิกซึ่งมีราคาต่ำกว่าขายปลีกทั่วไป อยู่ราวๆ 25% ขึ้นอยู่กับสินค้านั้นๆ ไม่ว่าจะซื้อใช้เอง ให้ครอบครัว และเพื่อนฝูง
ส่วนลดจากยอดซื้อส่วนตัวเหล่านั้นจะกลายเป็นโบนัสเล็กๆ น้อยๆ กลับมาหาคุณเรียกได้ว่าคนรอบข้างได้ใช้ของคุณภาพแถมตัวคุณได้ผลลัพธ์ตอบแทนซึ่งเป็นหนึ่งแผนธุรกิจแอมเวย์เพื่อให้สมาชิกได้ผลประโยชน์อีกหนึ่งช่องทาง

ไม่ใช่การขายตรงของสินค้าแต่เป็นการแนะนำสินค้าให้ได้ใช้ 
     อีกหนึ่งแผนธุรกิจแอมเวย์คือต้องการแนะนำสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพให้คุณได้ใช้และตัดสินใจเองว่าของเหล่านั้นตอบโจทย์ความต้องการมากน้อยเพียงใดซึ่งแน่นอนว่าหากสินค้าตัวนั้นใช้แล้วเกิดผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณ คุณก็สามารถแนะนำสิ่งดีๆเหล่านี้บอกต่อไปยังคนรอบข้างได้โดยไม่ต้องบังคับให้พวกเขาต้องซื้อเพียงแต่เปิดโอกาสให้พวกเขาลองหากสินค้าตอบสนองพวกเขาได้รับรองเลยว่าเขาก็จะกลับมาใช้อีกและเกิดการบอกต่อด้วยความจริงใจ

บอกเล่าในการซื้อของกับทางแอมเวย์ในระยะยาว
     แผนธุรกิจแอมเวย์มุ่งเน้นผลประโยชน์ระยะยาวให้กับสมาชิกไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผลิตภัณฑ์คุณภาพและผลตอบแทนที่ได้กลับมาที่งอกเงยและโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งนี้ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นมาตรฐานของสินค้าแต่ละประเภทว่ามีคุณภาพ
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมแนะนำหรือบอกต่อๆ ได้อย่างมั่นใจ

     ทั้ง 3 ข้อของแผนธุรกิจแอมเวย์ที่ได้กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของทั้งหมดเท่านั้น หวังว่าข้อมูลดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ให้ใครหลายคนเข้าใจของการดำเนินธุรกิจแอมเวย์กันมากขึ้น ที่สำคัญสิ่งเหล่านี้ต้องเข้ามาพิสูจน์และตัดสินใจกันเอาเองว่าดีจริงหรือไม่ .

TW-headbar
<